แอบมองเธออยู่นะ... Facebook Dating เพิ่มฟีเจอร์คนที่แอบชอบแต่ไม่กล้าบอก

          Facebook Dating เพิ่มฟีเจอร์ใหม่ Secret Crush เลือกชื่อเพื่อนที่แอบชอบโดยไม่บอกให้รู้ว่าใคร สำหรับคนที่กลัวเสียเพื่อน

Facebook Dating

          เมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม 2562 Facebook ได้เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ของ Facebook Dating โดยฟีเจอร์ดังกล่าวมีชื่อว่า Secret Crush (คนที่แอบชอบ) ให้ผู้ใช้สามารถเลือกชื่อเพื่อนใน Facebook ที่แอบชอบได้สูงสุด 9 คนเพื่อใส่ลงไปในรายชื่อ Secret Crush หลังจากนั้นถ้าหากเพื่อนคนนั้นใช้ Facebook Dating อยู่ด้วยก็จะมีการแจ้งเตือนไปให้ทราบว่ามีคนแอบชอบอยู่ แต่จะไม่เปิดเผยว่าเป็นใคร และถ้าหากอีกฝ่ายเพิ่มเราเข้าไปในรายชื่อ Secret Crush เหมือนกัน ระบบก็จะจัดการ Match ให้ทั้งคู่ได้มาคุยกันทันที

Facebook Dating

          ฟีเจอร์ Secret Crush นี้มีประโยชน์มากสำหรับผู้ที่กำลังแอบชอบเพื่อนใน Facebook อยู่ แต่ไม่กล้าบอกตรง ๆ เพราะไม่รู้ว่าอีกฝ่ายจะชอบเราหรือไม่ แต่ฟีเจอร์ดังกล่าวนี้จะช่วยให้แต่ละฝ่ายได้รู้ถ้าต่างคนต่างแอบชอบกันและกัน โดยที่ไม่จำเป็นต้องมีใครบอกชอบใครก่อน หรือถ้าเป็นการแอบชอบอยู่ฝ่ายเดียว ฝ่ายที่ถูกแอบชอบก็จะไม่มีทางรู้ ทำให้ไม่ต้องรู้สึกอึดอัดที่จะคุยกันแบบเพื่อนต่อไปนั่นเอง

          อย่างไรก็ตามถ้าหากอีกฝ่ายไม่ได้ใช้ Facebook Dating อยู่ ก็จะไม่มีการแจ้งเตือนให้ทราบว่ามีคนกำลังแอบชอบอยู่หรือไม่ ซึ่งก็หมายความว่าถ้าเราอยากรู้ว่ามีใครแอบชอบเราอยู่ไหม ก็จำเป็นจะต้องสร้างโปรไฟล์ Dating ขึ้นมาเพื่อใช้งานเสียก่อน


ภาพและข้อมูลจาก Facebook
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แอบมองเธออยู่นะ... Facebook Dating เพิ่มฟีเจอร์คนที่แอบชอบแต่ไม่กล้าบอก อัปเดตล่าสุด 8 พฤษภาคม 2562 เวลา 09:23:09 6,850 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP